นึกจะทำให้เซ็กส์สนุกคุณควรตรวจสอบเรื่องนี้ก่อนนะ

นี่เชื่อเลยนะว่าเรื่องภารกิจรักมันน่าจะทำให้คู่รักส่วนมากฟินไม่น้อยแน่แต่ถึงเช่นนั้นก็เถอะหากว่าคุณไม่เตรียมตัวรึเช็กเรื่องต่างๆให้ดีก่อนจะไปร่วมภารกิจรักนั้นเราบอกได้เลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้คุณพลาดท่าอย่างแน่นอนค่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีโดนเฉพาะสาวๆนั้นหากว่าคุณไม่อยากพลาดเราแนะนำว่าให้คุณมาชมบทความดังต่อไปนี้กันหน่อยดีกว่าค่ะเพราะเรามีเรื่องที่คุณต้องตรวจสอบให้ดีก่อนจะไปร่วมบทรักดั่งในJAVมาฝากกันค่ะและเรื่องที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างทางที่ดีเราแนะนำว่าคุณมาดูบทความดังต่อไปนี้ไปพร้อมๆกันกับเราเลยจะดีกว่าค่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยนะว่ามันจะต้องทำให้คุณร่วมบทรักได้สนุกมากขึ้นชัวร์
1.ถูรึล้างมือให้ดี แน่ละว่าเมื่อคุณทำภารกิจรักกับคู่คุณแล้วคุณก็น่าจะใช้มือลูบไปตามตัวรึน้อง ๆเขาอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะซึ่งหากว่าคุณไม่อยากพลาดท่าให้เกมรักคุณก็ควรชำระล้างมือให้สะอาดด้วยล่ะเพราะหากว่าคุณไม่ทำเช่นนั้นเราเชื่อเลยว่าเชื้อโรคที่ติดมากับมือคุณนั้นมันจะต้องไปอยู่บนเรือนร่างรึน้อง ๆของเขาอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้เขาเกิดการติดเชื้อก็ได้เพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่ได้ร่วมภารกิจรักรึชมJAVกับเขาอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณควรล้างมือให้สะอาดก่อนจะดีกว่าค่ะ
2.บ้วนปากก่อนก็ดีนะ ในช่วงนั้นหากคุณนึกที่จะร่วมภารกิจรักกันนั้นคุณก็ควรบ้วนปากให้สะอาดเสียก่อนนะเพราะการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้ปากคุณหอมและน่าจูบแบบในJAVเท่านั้นแต่ทว่านอกจากนี้มันยังป้องกันเชื้อโรคได้อย่างดีอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อนั่นเองค่ะเพราะงั้นแล้วหากว่าคุณไม่อยากพลาดท่าให้กับภารกิจรักนั้นคุณก็ควรบ้วนปากให้สะอาดด้วยล่ะ
3.ควรใส่ถุงก่อนใช้ปาก หากว่าคุณนึกที่จะใช้ปากให้กับคู่คุณและไม่อยากพลาดท่าคุณก็ควรใส่ถุงก่อนสวบน้อง ๆเขาด้วยนะเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากมันจะช่วยป้องกันความเสี่ยงในการติดเชื้อโรคได้อย่างดีแล้วนั้นมันยังช่วยให้คุณออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องดั่งๆเหมือนในJAVอีกด้วยนะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยล่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่ได้ทราบอย่างนี้แล้วก่อนที่พวกคุณจะไปออรัลเซ็กส์กันดั่งในJAVนั้นคุณก็ควรสวมใส่ถุงเสียก่อนด้วยล่ะเพียงเท่านี้บอกเลยว่ามันจะต้องทำให้คุณใช้ปากได้อย่างเมามันอย่างแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *