ทำให้ภารกิจรักมันชุ่มฉ่ำดั่งวันแรกไปกับเทคนิคไม่ลับกันสิ

มันก็แน่ละว่าในตอนที่คุณได้จัดหนักกันใหม่ๆนั้นคุณก็น่าจะทำมันอย่างหนักจนไม่ได้พักเลยใช่มั้ยล่ะแน่เมื่อเวลาผ่านมาได้พักนึงแล้วนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะไม่เป็นอย่างนั้นอีกแน่นอนยิ่งถ้าเรื่องบนเตียงรึการจัดหนักแบบในหนังเอ็กมันเริ่มกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อนั้นเราบอกได้เลยว่ามันจะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณหวานน้อยลงแน่ๆและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้เตียงรักคุณมีปัญหานั้นเราไปดูเทคนิคที่จะทำให้ภารกิจรักมันชุ่มฉ่ำดั่งวันแรกกันหน่อยดีกว่าและเทคนิคที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราไปชมกัน
1.นึกถึงครั้งแรกที่จัดหนัก เมื่อใดที่คุณจัดหนักกันแล้วมันไม่ฟินเช่นแต่ก่อนแนะนำว่าให้คุณลองนึกถึงครั้งแรกที่ได้จัดหนักและชมหนังเอ็กด้วยกันดูนะแล้วทางเรารับรองได้เลยค่ะว่านี่จะต้องทำให้การจัดหนักของคุณกับเขาไม่มีวันน่าเบื่ออย่างแน่นอนอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้เรื่องบนเตียงของคุณกลับมาหวานแหววอีกด้วยค่ะซึ่งนั่นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยนะและนี่มันก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้ภารกิจรักมันชุ่มฉ่ำดั่งวันแรกเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากคุณเริ่มรู้สึกว่าการจัดหนักของคู่คุณมันเริ่มน่าเบื่อและไม่สนุกอีกแล้วคุณก็ลองเอาเทคนิคนี้ไปลองกันดูล่ะแล้วมันจะช่วยให้การจัดหนักของคุณฉ่ำสุดๆแน่
2.กล้าเอ่ยบอกเขาถึงบทรักที่คุณใฝ่ฝัน นี่ว่าบางคราวที่บทรักของคุณกับเขามันเริ่มไม่สนุกนั้นมันอาจเพราะคุณไม่ได้รับบทรักที่คุณต้องการจริงๆก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยค่ะเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณไม่สนุกกับการร่วมรักแล้วมันยังทำให้คุณเบื่อมันอย่างมากและไม่คิดที่จะดูหนังเอ็กกับเขาอีกด้วยเพราะงั้นแล้วถ้าคุณอยากให้การร่วมรักมันหวานฉ่ำดั่งวันแรกคุณก็ต้องกล้าเอ่ยบอกเขาถึงบทรักที่คุณใฝ่ฝันด้วยล่ะเท่านี้มันก็ช่วยคุณได้เยอะแล้วค่ะ
3.ทำให้เขาประหลาดใจสิ แน่ละว่าเมื่อคุณได้จัดหนักกับคู่คุณมาช่วงนึงแล้วนั้นมันย่อมทำให้คุณเริ่มหน่ายและไม่อยากทำมันอีกต่อไปแล้วจริงมั้ยล่ะซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าหากคุณอยากกลับมาทำให้การจัดหนักมันชุ่มฉ่ำอีกครั้งเหมือนครั้งแรกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองทำให้เขาประหลาดใจสักนิดจะดีกว่าโดยคุณอาจจะลองเปลี่ยนมาเป็นฝ่ายรุกเขาแบบในหนังเอ็กรึลุกขึ้นมาแต่งตัวยั่วๆสักหน่อยดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขาประหลาดใจสุดๆแล้วล่ะแถมที่ดีไปกว่านั้นมันยังทำให้การจัดหนักของคุณกับเขาชุ่มฉ่ำราวกับในหนังเอ็กอีกด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *