หน้าพี่ไม่หล่อ แต่พี่ล่อมันน่ะน้อง

ในสมัยนี้นั้นการที่ใครคนหนึ่งคนจะได้เจอเรื่องเสียวมันง่ายมากๆ และฉันเองก็ชอบออกไปหาเรื่องเสียว ให้ตื่นเต้นอยู่บ่อยๆ ฉันที่ชอบดูJAVมาตั้งแต่เด็กเลยคิดว่าการโดนเย็ดนั่นเป็นเรื่องที่ธรรมดามากๆ เวลาที่ฉันได้ดูJAVจนตัวเองเริ่มเงี่ยนก็มักจะนัดหาผู้ชายมาช่วยเสมอ สำหรับฉันการเย็ดนั้นเหมือนเป็นการเล่นสนุกเพื่อแก้เงี่ยนระหว่างชายหญิงเพียงเท่านั้น
เมื่อฉันได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เพื่อนของฉันนั้นก็ได้ให้ลองเล่นแอพหาคู่เพื่อที่จะทำให้ฉันมีแฟนสักที แต่สำหรับฉันแล้วแอพนี้ มีไว้สำหรับหาผู้ชายมาเย็ดฉันหลังจากที่ฉันได้ดูJAVแล้วเงี่ยนเท่านั้น แต่ว่าแอพนี้มันดีตรงที่สามารถเลือกผู้ชายที่ชอบมาคุยกันก่อนได้ แล้วเรื่องเสียวของฉันนั้นมันก็เกิดขึ้นในวันปกติ หลังจากที่ฉันได้เปิดดูJAVแล้วเริ่มเงี่ยนเลยได้เข้าแอพไปคุยกับผู้ชายที่หล่อที่สุดที่ฉันกำลังคุยอยู่ ฉันนั้นได้นัดให้เขามาเจอกันที่โรงแรมที่อยู่ใกล้ๆบ้าน ในรูปที่เขาให้ฉันดูนั้นผู้ชายคนนี้ดูเป็นคนที่สูงผิวขาวหน้าตาหล่อเหมือนกับเดือนมหาลัย
แต่เมื่อฉันมาเจอเขาตัวจริงแล้ว เขานั้นกลับเป็นคนที่มีผิวคล้ำมีหน้าตาธรรมดาดูบ้านๆหุ่นก็อวบๆเลยทำให้ฉันผิดหวังนิดหน่อย แต่ในเมื่อฉันได้เสียค่าเดินทางและค่าโรงแรมไปแล้ว เลยจะยอมให้เขาเย็ดดูบ้างก็ได้เผื่อจะช่วยให้หายเงี่ยน ถึงแม้ว่าผู้ชายคนนี้จะดูธรรมดาแต่ว่าเขาก็เป็นคนที่สะอาดมากๆ กลิ่นตัวของเขานั้นฟุ้งไปด้วยน้ำหอมราคาแพง ฉันได้นั่งรอเขาอยู่บนเตียง แล้วเขานั้นก็ได้ค่อยๆเข้ามาใกล้ฉันทีละนิด โดยเริ่มจากการหอมแก้มเบาๆ แล้วค่อยๆลงไปซุกไซ้ที่ลำคอต่อ ดูเหมือนว่าเขาจะเก่งในเรื่องกระตุ้นอารมณ์มากๆ จนฉันเองก็มีความรู้สึกเคลิ้มไปกับเขามากขึ้นเรื่อยๆ ฉันยอมนอนเอนตัวลงบนเตียงแบบง่ายๆเพราะว่าในตอนนี้ฉันกำลังเงี่ยนจนหีเริ่มแฉะขึ้นมาแล้วนั่นเอง
พอฉันได้เห็นเขาถอดเสื้อผ้าออกจนหมดนั้น ฉันก็เริ่มที่จะหวั่นไหวเล็กน้อยเพราะกล้ามเนื้อที่ท้องแน่นๆของเขาทำให้ฉันเริ่มหลงเสน่ห์ของเขาขึ้นมา เขาได้ก้มเลียหีให้ฉันอย่างช้าๆ สัมผัสลิ้นของเขานั้นมันช่างรู้สึกดีสุดๆ ฉันเริ่มรู้สึกเงี่ยนมากๆ เขาเลยได้ลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงออกมา ในตอนนั้นฉันได้พบกับสิ่งที่มหัศจรรย์สุดๆ ควยของเขานั้นมันใหญ่มากกว่าทุกควยที่ฉันเคยเจอเกือบสองเท่า ฉันได้แต่นอนตกใจมองที่ควยของเขาจนตาไม่กะพริบ
ฉันรู้สึกโชคดีที่ได้มานัดเจอกับเขาถึงแม้ว่าเขาจะไม่หล่อตรงปกแต่ควยของเขานั้นมันถูกใจฉันมากๆ แล้วเมื่อฉันได้โดนเขาเย็ดด้วยลีลาที่สุดยอด ฉันก็ทำได้แค่นอนร้องครางเสียวเท่านั้น หีของฉันรู้สึกทั้งแน่น ทั้งเจ็บมากๆ ควยของเขากระแทกมาแต่ละทีก็ทำฉันเสียวจนขาสั่น สติของฉันเริ่มหลุดเขาเลยได้แอบแตกในใส่ฉันในทันที เมื่อฉันนอนพักจนหายเหนื่อยแล้วจึงได้รีบจีบเขาเป็นแฟนในทันที เพราะกลัวว่าของดีแบบนี้จะหลุดไปถึงมือคนอื่น เพื่อนของฉันนั้นก็ตกใจที่ฉันเลือกเขาเป็นแฟนเพราะเพื่อนฉันคิดว่าฉันนั้นสามารถหาคนที่หล่อกว่านี้ได้ แต่ฉันไม่ได้เลือกคบคนที่หน้าตา ฉันเลือกที่ขนาดของควย และลีลาการเย็ดมันๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *