โบนัสของผู้ช่วย

สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่าแนนนะคะ แนนทำอาชีพเป็นประธานบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ แนนก็ทำงานตามปกตินี่แหละค่ะ แต่ด้วยความที่ว่าแนนทำงานคนเดียวทำให้งานมันเยอะจนทำไม่ทันเลยค่ะ เพื่อนของเราก็ให้คำแนะนำประมาณว่าลองจ้างผู้ช่วยมาช่วยทำงานดีมั้ย ตอนแรกแนนก็ไม่อยากรับพนักงานมาช่วยเลยค่ะเพราะแนนไม่อยากเสียเงินไปก็เลยลองฝืนทำงานด้วยตัวเองอีกดูค่ะ แต่มันก็ทำให้แนนวูบจนเกือบเข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ

นั่นทำให้แนนต้องเปิดรับสมัครผู้ช่วยแบบไม่เต็มใจเท่าไหร่เลยค่ะ แนนก็ประกาศรับสมัครไปสองวันก็มีคนทักมาสมัครซึ่งแนนก็ให้เขาเตรียมเอกสารและนัดมาสัมภาษณ์ในวันต่อมาค่ะ พอวันต่อมาเขาก็มาสัมภาษณ์งานค่ะ แนนก็สัมภาษณ์ตามปกติซึ่งการตอบคำถามของเขาก็จัดว่าดีเลยทีเดียวค่ะ แนนก็เลยรับเขาเข้ามาเป็นผู้ช่วยเลยค่ะ พวกเราก็ทำงานกันแบบปกติซึ่งพวกเราก็ทำงานร่วมกันได้อย่างดีเลยค่ะ

จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเราได้ไปทำงานที่ต่างจังหวัดด้วยกันค่ะซึ่งพอพวกเราคุยงานเสร็จแนนก็ชวนผู้ช่วยไปดื่มแอลกอฮอล์ด้วยกันค่ะเพราะเขาก็ช่วยงานแนนมาแบบเยอะมาก ๆ เลยค่ะ พอแอลกอฮอล์เข้าปากก็ทำให้แนนและผู้ช่วยเริ่มคุยกันไปเรื่อย ๆ จนลามไปถึงเรื่องใต้สะดือเลยค่ะ ซึ่งเขาก็ถามแนนว่าชอบดูmliveแบบไหนแล้วก็ชอบพระเอกmliveคนไหนด้วยค่ะซึ่งด้วยความที่แนนเมาก็เลยตอบไปแบบไม่อายเลยค่ะแล้วแนนก็ถามเขากลับเหมือนกันค่ะว่าชอบดูmliveแนวไหนและชอบนางเอกmliveคนไหนค่ะ พวกเราก็คุยกันไปเรื่อย ๆ

จนเริ่มดึกมากแล้วผู้ช่วยที่ดูไม่ค่อยเมาเลยอาสาขับรถไปส่งแนนที่บ้านค่ะ พอมาถึงที่บ้านแนนก็ชวนเขามาดื่มน้ำสักแก้วให้หายสร่างเมาค่ะ แต่พอเขาดื่มน้ำเสร็จก็ถามแนนว่าเขาอยากได้โบนัสคือการมีเซ็กกับแนนค่ะซึ่งแนนก็นิ่งไปสักพักแต่ก็ตอบตกลงค่ะ พอเขาได้ยินคำตอบแบบนั้นก็อุ้มแนนไปวางบนโซฟาแล้วใช้นิ้วสอดเข้ามาในรถทันทีเลยค่ะ ในจังหวะที่เขาขยับแค่สองสามรอบก็ทำให้แนนแตกออกมาท้นทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ถอดกางเกงออกแล้วเอาแก่นกายขนาดใหญ่มาถู ๆ ตรงปากรูแล้วค่อย ๆ สอดเข้ามาช้า ๆ ค่ะจากนั้นเขาก็กระแทกถี่ ๆ จนทำให้แนนเอวลอยเพราะความเสียวเลยค่ะ แล้วเขาก็กระแทกอีกสามสี่ทีแล้วแตกเต็มรูของแนนเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *